Trường Nhật ngữ Unitas

 

 

Đặc trưng của trường Unitas

Trường Nhật ngữ đa quốc tịch - Trực thuộc hệ thống trường đại học Teikyo
Trường Unitas trực thuộc hệ thống trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas. Sau khi được thành lập vào năm 1970, đã có hơn 10,000 học viên tham gia vào khóa học tiếng Nhật tại trường. Vì là trường đa quốc tịch - tập hợp học viên của hơn 15 quốc gia trên thế giới, nên ngoài việc tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản, bạn cũng có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch.

Học viên nước ngoài chủ yếu đến từ các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Iran, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Mỹ, Mehico, Brazil, Peru, và một số nước khác.
Là trường Nhật ngữ có chế độ tiến cử vào đại học
Sau khi học tiếng Nhật tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường đại học thuộc hệ thống đại học Teikyo mà không cần qua kì thi nhập học. Là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp cao, có tiến hành tổ chức các hoạt động như: luyện thi kỳ thi vào đại học, cao học của Nhật dành cho Du học sinh, hướng dẫn viết luận văn, hướng dẫn phỏng vấn xin việc ...
Là trường Nhật ngữ có thể lựa chọn môi trường học tập.
Trường Nhật ngữ Unitas có cơ sở chính là trường Kofu tọa lạc tại thành phố du lịch Kofu, tỉnh Yamanashi và chi nhánh là trường Tokyo đặt tại Shinjuku. Bạn có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp với bản thân, có thể là nơi thiên nhiên xinh đẹp, phong phú hoặc thủ đô tấp nập, nhộn nhịp.
Là trường Nhật ngữ có mức học phí thấp
Trường Kofu và trường Tokyo luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp. Thành phố Kofu có vật giá thấp và chi phí ký túc xá cũng tương đối rẻ, vì thế học viên có thể an tâm và nỗ lực vào việc học. Ngoài ra, Trường Tokyo cũng mở các giờ học kèm với mức học phí thấp.
Là trường mà học viên có thể học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
Được thành lập bởi học viện ngoại ngữ dành cho người Nhật, trường Kofu có mở các khóa học tiếng Anh do các giáo viên bản xứ đảm nhiệm với học phí hợp lý. (Chỉ tổ chức tại trường Kofu)
Là trường học có thể nhận được nhiều học bổng
Trong thời gian học tại trường, học viên có thể tiến hành xin học bổng như dưới đây
■ Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí: 30.000/tháng (trong 1 năm)
■ Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance: 60.000 yên/tháng (trong 1 năm)
■ Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia: 100.000 yên/lần
■ Học bổng dành cho học viên xuất sắc trong trường Unitas: 50.000 yên/lần
*Ngoài ra còn có nhiều chế độ học bổng khác.

 

 

 

 

Thông điệp từ thầy hiệu trưởng

Trường Unitas được thành lập từ năm 1970, với mục tiêu phát triển con người thông qua việc
đào tạo ngôn ngữ, hiện có nhiều học viên từ nhiều quốc gia đang học tập tại trường.

Trường tiếng Nhật Unitas Thầy hiệu trưởng Tôi nghĩ rằng, với những học viên học tập tại trường chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn thông qua việc học tiếng Nhật, học viên được tiếp xúc trực tiếp với văn hóa Nhật Bản bao gồm văn học và nghệ thuật, chúng tôi hi vọng các bạn loại bỏ những định kiến vốn có, tự quan sát và cảm nhận một cách đúng đắn nhất về Nhật Bản.
Để tất cả học viên có thể đạt được mục tiêu trong quá trình học tập, có được sự chuẩn bị tốt trong cuộc sống cũng như trong việc học lên đại học và tạo ra môi trường giao lưu với nhiều người Nhật, vì thế hàng năm nhà trường không ngừng đổi mới và phát triển

Hiệu trưởng: Thầy KAZUHIKO UEDA

 

 

 

 

Lịch sử hình thành trường

Quá trình hình thành học viện ngoại ngữ Unitas và trường Nhật ngữ Unitas
Năm 1970: Thành lập trường Unitas
Năm 1974: Học viện ngoại ngữ Unitas được thành lập và là trường đào tạo tiếng Anh đầu tiên ở tỉnh Yamanashi.
Năm 1983: Thành lập Trường Nhật ngữ Unitas. Được sự cho phép của bộ Tư pháp.
Năm 1990: Trường trở thành thành viên của hệ thống trường đại học Teikyo. Trường Nhật ngữ Unitas được công nhận là thành viên của hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật.
Năm 2007: Trường Nhật ngữ Tokyo được thành lập tại quận Shinjuku.